Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng- Hội An- Huế tiết kiệm nhất

Cập nhật ngày:02/07/2020

 Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Hội An- Huế:

1- Lựa chọn những tuyến điểm đặc sắc nhất :

  - Đà Nẵng : Bà Nà, Núi thần tài, Sơn trà, Ngũ Hành Sơn...

 - Hội An: Phố cổ Hội An+ Rừng dừa bảy mẫu...

-  Huế: Thành Nội+ Lăng tẩm+ chùa Thiên Mụ...

 

2. Lựa chọn dịch vụ theo nhóm :

 + Nếu bạn đi theo một nhóm nhỏ : Bạn có thể lựa chọn một tour ghép khởi hành hàng ngày bạn có thể tham khảo tại Website www.xedulichdanangqd.vn   .Nhóm nhỏ bạn sẽ đi ghép xe, ăn uống với các nhóm khác, do vậy các chi phí sẽ được giảm tối đa . Tour ghép rất phù hợp với những bạn muốn giao lưu kết bạn với nhiều bạn mới đến từ nhiều khu vực khác ở Việt Nam.

+ Nếu bạn đi theo những nhóm lớn: tour riêng là một sự lựa chonj đúng đắn dành cho Bạn. Với tour riêng bạn sẽ chủ động hơn về lịch trình và thời gian đi lại. Bạn cũng sẽ có người chuẩn bị cho bạn một chuyến đi thật sự ý nghĩ bên gia đình và người thân.

3. Lựa Chọn Du Lịch Tự Túc:

Với phương án này bạn sẽ phải tự đặt các dịch vụ cho mình . Bạn co thể tự thuê xe và khám phá các tuyến điểm du lịch bằng chính bạn. Với phương án này bạn sẽ không tiết kiệm được tiền đâu ạ nhưng sẽ phù hợp với những bạn muốn khám phá theo cách riêng của mình.

Nếu các bạn cần sự tư vấn của chúng tôi vậy hãy đừng chần chừ . Chúng tôi chuyên cho thuê xe Du Lịch giá rẻ tại Đà Nẵng phục vụ khách đi du lịch tự túc tận tâm tận tình . Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0913278151/ hoặc truy cập website: www.xedulichdanang.vn để được xem các tour miễn phí . 

 

 

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

24

08/2020

Du lịch An Toàn Trong Đại Dịch Covid 19

Đại dịch covid đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng, do tâm lý ngại dịch nên gần như các du khách nếu ít đi du lịch trong thời gian này. Vậy du lịch an toàn trong mùa dịch quý khách nên lựa chọn chuyến đi như thế nào hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm
24

08/2020

Đặc sản Các Món Ăn Ngon tại Đà Nẵng Bạn Nên Biết?

Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng. Là tâm điểm của ba di sản thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng trở thành nơi du lịch lí tưởng. Dạo quanh một vòng thành phố, tận hưởng không khí của mảnh đất miền Trung sẽ thấy sự khác biệt của một thành phố du lịch thân thiện với môi trường. Chương trình “5 không”: không có hộ đói, không có người mù chữ, không có người lang thang xin ăn, không có người nghiện ma túy trong cộng đồng, không có giết người cướp của khiến cho bạn và gia đình sẽ khá yên tâm và thoải mái cảm nhận vẻ đẹp phong cảnh, sự thân thiện, hòa đồng của con người và nhất là những món “đặc sản” nơi đây. Bạn cứ yên tâm là đồ ăn ở Đà Nẵng đúng theo tiêu chí ngon - bổ - rẻ, nhất định không sợ “lỗ”.

Xem thêm
24

08/2020

Kinh nghiệm đi du lịch Huế từ A đến Z

Mảnh đất là Cố đô của Thu Bồn – Huế có gì mà làm xuyến xao kẻ ở người đi tới vậy? Cảnh sắc nên thơ, trữ tình, những công trình kiến trúc thời Vua Chúa, cái tình chân phương và chất giọng nghe là “nghiện” của người Huế, hay chăng tất cả những điều trên là làm nên sức hút của Huế với khách du lịch tứ phương? Hãy cùng QUANG DA TRAVEL bỏ túi kinh nghiệm du lịch Huế từ A đến Z nhé!

Xem thêm
24

08/2020

Bà Nà có gì hay ??

Bà Nà là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng , hàng năm lượng khách rất lớn trong nước va quốc tế đến với Bà Nà. Vậy sự hấp dẫn của Bà Nà là do đâu???Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Chat hỗ trợ
Chat ngay